Giới thiệu chung

  1. Home>
  2. Giới thiệu chung

Showroom Kia Bình Định thuộc Cụm Showroom Du lịch Bình Định có tổng diện tích 2.490m2 với tổng kinh phí đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, showroom được xây dựng bởi công nghệ & phong cách thiết kế mới theo tiêu chuẩn của Kia Motors toàn cầu, gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tỉnh Bình Định tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Kia cũng như hưởng các dịch vụ sau bán hàng.

Tọa lạc tại Khu đô thị thương mại An Phú, Phường Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Đến với showroom Kia Bình Định, khách hàng có thể chiêm ngưỡng đầy đủ những mẫu xe du lịch Kia từ 5 đến 7 chỗ với nhiều màu sắc đa dạng như: Morning, Soluto, Cerato, Optima, Rondo, Sorento, Sedona,... đồng thời luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của tất cả các bộ phận. 

Kia Bình Định trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

SHOWROOM KIA BÌNH ĐỊNH

  • Khu đô thị thương mại An Phú, Đường Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Hotline: 0938 909 113 
  • Fanpage: www.facebook.com/kiabinhdinh.vn/
  • Website: www.kiabinhdinh.vn